Chính sách tuyển sinh

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN tăng chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo đại học chính quy 2019

Ngày đăng: Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2019, lần xem: 764

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật hiện có 5 Khoa (Điện-Điện tử, Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Hóa học-Môi trường và Sư phạm công nghiệp) với đội ngũ giảng viên gồm 154 giảng viên trong đó 86% các thầy cô đã có học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ. Nhà trường có 4 khu giảng đường, 18 phòng thí nghiệm, 11 xưởng thực hành, khu thư viện (4 tầng), khu giáo dục thể chất gồm sân vận động và nhà tập TDTT, khu ký túc xá với 1.000 chỗ ở đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên trường.
 
Nhà trường đào tạo Kỹ sư theo định hướng ứng dụng với thời gian đào tạo là 4 năm (Kỹ sư công nghệ, bậc đại học), 4,5 năm (đối với những sinh viên theo học ngành "Sư phạm kỹ thuật công nghiệp" và những Kỹ sư công nghệ học thêm Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm kỹ thuật trong một học kỳ để sau khi tốt nghiệp có thể giảng dạy trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ ở các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông).
 
Năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật xét tuyển thẳng các ngành (trừ Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp) đối với học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 12 hoặc đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh/thành phố các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tin học. Trường xét tuyển thẳng vào ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp đối với học sinh có ba năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh/thành phố các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tin. Đối với đối tượng xét tuyển thẳng theo diện học sinh giỏi, tổng điểm hai môn thuộc tổ hợp xét tuyển tối thiểu cần đạt từ 15 trở lên.
 
Theo kế hoạch tuyển sinh của Trường, năm 2019 Trường tuyển sinh cho 16 ngành đại học với 1.500 chỉ tiêu, trong đó 900 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019 và 600 chỉ tiêu xét tuyển theo học bạ THPT. Cụ thể:
 
nganhchitieu.jpg
Để cung cấp thêm thông tin cho thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm tới chương trình tuyển sinh và đào tạo tại trường, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật- ĐH Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 vào Chủ nhật, ngày 10/3/2019. Trong buổi sáng sẽ có các hoạt động chính tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp các ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, KHTN-KHXH, Y Dược, Ngoại ngữ. Buổi chiều có các hoạt động: sinh viên công nghệ trình diễn robot, giới thiệu ngành đặc thù, liên kết đào tạo, du học…
 
Cùng đó, chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp tại các gian hàng và tại địa chỉ http://ts.udn.vn; facebook tuyensinhdaihocdanang trong cả ngày 10/3/2019.
 
Trang tuyển sinh của nhà trường : http://tuyensinh.ute.udn.vn/