Đại học Đà Nẵng

Đặt câu hỏi

Em xin chào quý thầy cô, em là SV năm cuối và có nguyện vọng học thẳng lên Tiến sĩ tại ĐHĐN dưới sự hướng dẫn của một thầy PGS, thầy đã đồng ý để em được là NCS dưới dự hướng dẫn của thầy. Tuy nhiên, em thắc mắc một chút về chứng chỉ ngoại ngữ yêu cầu: 1. Liệu chứng chỉ B2 nội bộ của ĐHĐN, cụ thể em thi ở ĐHSP có giá trị để xét tuyển NCS không ạ? 2. Bên cạnh 3 chứng chỉ tiếng anh quy định tại công văn: TOEFL, IELTS, CAE thì ĐHĐN có phương thức thi/xét chứng chỉ tiếng anh nào khác nữa không ạ? Em chân thành cảm ơn quý thầy cô, mong nhận được sự giải đáp sớm nhất từ quý thầy cô ạ.

Ngày đăng: Thứ tư, ngày 31 tháng 1 năm 2024, lần xem: 74

Chào bạn, ĐHĐN trả lời các câu hỏi của bạn như sau nhé:
- B2 nội bộ không được sử dụng để năng lực ngoại ngữ khi đăng ký xét tuyển NCS. Các chứng chỉ ngoại ngữ được quy định tại Phụ lục Quy chế tuyển sinh hiện hành quy định tại Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ khác tương đương trình độ bậc 4 (theo khung năng ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) do Bộ Giáo dục Giáo dục Đào tạo công bố.
- Về việc thi chứng chỉ Tiếng Anh, bạn tham khảo thông báo thi cấp chứng chỉ của Trường ĐH ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng hoặc Trường ĐH ngoại ngữ, ĐH Huế...

Gửi kèm link:

https://vqa.moet.gov.vn/

https://moet.gov.vn/pages/tim-kiem.aspx?ItemID=8386

Thân./.

/-strong
/-heart
:>
:o
:-((
:-h

CÁC MỤC LIÊN QUAN

Đặt câu hỏi