Đại học Đà Nẵng

Đặt câu hỏi

Chào thầy/ cô, em có thấy khi xét tuyển học bạ ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc ở trường ĐHNN Đà Nẵng thì có thể dùng chứng chỉ tiếng Hàn cùng điểm học bạ. Nhưng trong các tổ hợp xét tuyển thì lại không có tổ hợp Toán, Văn, Hàn. Vậy khi nộp xét tuyển học bạ, mình có được xét tuyển tổ hợp Toán, Văn , Hàn không ạ? Hay là xét tổ hợp Toán, Văn, Anh kèm chứng chỉ tiếng Hàn ạ? Mong thầy/ cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ

Ngày đăng: Thứ hai, ngày 1 tháng 6 năm 2020, lần xem: 330

Chào em,

Trong các tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn quốc của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng không có tổ hợp môn Toán + Văn + Tiếng Hàn em nhé!

Em có thể nộp hồ sơ xét tuyển em có chứng tiếng Hàn đảm bảo điều kiện xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Trường cụ thể như sau:

 Đối với ngành Ngôn ngữ Hàn trong tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Hàn: Thí sinh tốt nghiệp THPT có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 31/7/2020) đạt TOPIK cấp 3 trở lên và có điểm 02 (hai) môn còn lại (không phải là tiếng Hàn) trong tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng (theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm học bạ) từ 6,00 điểm trở lên. 

Để biết chi tiết về thông tin xét tuyển theo Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học ngoại ngữ em vui lòng tham khảo thông tin đăng ký xét tuyển của Trường với link đính kèm: http://ts.udn.vn/DHCD/Chinhquy/DHTbao/4346 

 

CÁC MỤC LIÊN QUAN

Đặt câu hỏi