Đại học Đà Nẵng

Đặt câu hỏi

Cho em hỏi, có bằng ngoại ngữ IELTS, TOEIC rồi thì xét tuyển vào ngành sư phạm Tiếng Anh của trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng có được ưu tiên hoặc cộng điểm không ạ.

Ngày đăng: Thứ sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, lần xem: 54

Chào em

Ngành Sư phạm tiếng Anh của Trường ĐH Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) có áp dụng phương thức xét tuyển riêng dựa trên xét tuyển kết quả năng lực ngoại ngữ. Em vui lòng xem chi tiết ở Thông tin đăng ký xét tuyển vào các cơ sở đào tạo của ĐHĐN năm 2024 tại địa chỉ: https://ts.udn.vn/DHCD/Chinhquy/DHTbao/10687 (em chọn mục 4. Trường ĐH Ngoại ngữ, chọn sheet 4A.TSR_All và sheet 4B.TSR_mô tả).

Em lưu ý đối với các ngành sư phạm (Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm tiếng Pháp và Sư phạm tiếng Trung Quốc), thí sinh cần phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành đào tạo giáo viên do Bộ GD&ĐT quy định trong Quy chế tuyển sinh 2022, cụ thể là: thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi và  Đối với Nhóm 4  áp dụng cho Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế thì các ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể như sau:

+ VSTEP ≥ 7.0 điểm
+ IELTS ≥ 6.0 điểm
+ TOEFL iBT ≥ 60 điểm
+ Cambridge test (FCE) ≥ 170 điểm

Em vui lòng thường xuyên theo dõi thông tin tuyển sinh trên Trang tuyển sinh của ĐHĐN tại địa chỉ: https://ts.udn.vn/DHCD/Chinhquy để có thông tin cập nhật em nhé!

Thân mến.

CÁC MỤC LIÊN QUAN

Đặt câu hỏi