Đặt câu hỏi

Chào anh/chị, Em đang quan tâm đến chương trình đào tạo trực tuyến cấp bằng đại học ngành Ngôn ngữ Anh. Em đang là sinh viên năm 2 Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng. Em muốn đăng ký học bằng Đại học ngành Ngôn ngữ Anh để xét miễn đầu ra ngoại ngữ trước khi cấp bằng tốt nghiệp Đại học. Cho em hỏi hiện nay Đại học Đà Nẵng có chính sách gì dành cho sinh viên chính quy của Đại học Đà Nẵng khi đăng ký học đại học trực tuyến tại Đại học Đà Nẵng không ạ? Em cảm ơn!

Ngày đăng: Thứ hai, ngày 3 tháng 6 năm 2019, lần xem: 501

Chào em,
Cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình đào tạo trực tuyến cấp bằng Đại học của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). Theo kế hoạch, ĐHĐN thường xuyên tuyển sinh (xét tuyển - không thi tuyển) các ngành Ngôn ngữ Anh, Luật... vào các tháng 2,4,6,8,10,12 trong năm 2019. 
Hiện nay, ĐHĐN đang có chính sách giảm 15% học phí toàn khóa đối với sinh viên chính quy các trường trực thuộc ĐHĐN khi theo học đại học từ xa trực tuyến.
Em vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - ĐHĐN theo số ĐT: 02363 840450 để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục giảm học phí hoặc tham khảo thông tin tuyển sinh tại link này em nhé: http://cce.udn.vn/167/tuyen-sinh .

CÁC MỤC LIÊN QUAN

Đặt câu hỏi