Trường Đại học Ngoại ngữ

Đặt câu hỏi

Dạ cho em hỏi ngành Ngôn ngữ anh có dùng khối A01 để xét tuyển đúng không ạ? Em muốn dùng khối A01 xét học bạ nhưng lại thi thptqg khối D01 tổ hợp xã hội thì có được không ạ? Và nếu em trúng tuyển học bạ thì khi điền nguyện vọng, em có thể điền hình thức xét học bạ nv2 còn thi thptqg dùng điểm xét tuyển nv1 ngôn ngữ anh vào trường có được không ạ? hay bắt buộc phải ghi nv1 là xét học bạ ạ? Em xin cảm ơn.

Ngày đăng: Thứ tư, ngày 11 tháng 5 năm 2022, lần xem: 184

Chào em

Năm 2022 ĐHNN xét tuyển ĐH hệ chính qui theo 5 phương thức : học bạ THPT, Kết quả thi THPT, kết quả thi ĐGNL, tuyển sinh riêng, xét tuyển thẳng theo qui chế của Bộ GDĐT. Thông tin chi tiết có  trên trang ts.udn.vn.
Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển học bạ  phải đăng ký xét tuyển sớm bằng hình thức online trên trang ts.udn.vn từ ngày 10/5 đến 5/6/2022. Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, ĐHĐN công bố kết quả xét tuyển sớm và danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2022).Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển ở đợt xét tuyển sớm phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện trúng tuyển lên hệ thống của Bộ GDĐT theo kế hoạch chung để xử lý nguyện vọng toàn quốc. Thí sinh chỉ trúng tuyển chính thức sau khi có kết quả xử lý nguyện vọng cuối cùng trên hệ thống của Bộ GDĐT. Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển ở đợt xét tuyển sớm nhưng không đăng ký nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện trúng tuyển lên hệ thống của Bộ GDĐT sẽ không được xử lý nguyện vọng và xem như từ chối nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển này. Các thí sinh không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ở đợt xét tuyển sớm sẽ không được xử lý nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GDĐT.
Còn đối với xét tuyển theo kết quả thi THPT thí sinh sẽ ĐKXT trên hệ thống của Bộ sau khi có kết quả thi THPT. 
Để đảm bảo trúng tuyển vào nguyện vọng mình yêu thích nhất, phù hợp nhất thì thí sinh cần cân nhắc đặt lên trước các nguyện vọng đó theo thứ tự từ 1 đến hết.Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng vào 1 trường và nhiều trường, nhưng chỉ khi đăng ký trên hệ thống của Bộ GD-ĐT thì việc xếp ưu tiên các nguyện vọng mới có ý nghĩa. Vì thế bên cạnh việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành của các trường thuộc ĐHĐN, thí sinh phải nhập dữ liệu đăng ký của tất cả các nguyện vọng lên hệ thống của Bộ GD-ĐT theo thứ tự ưu tiên

CÁC MỤC LIÊN QUAN

Đặt câu hỏi